“May mắn lớn nhất trong cuộc đời của một người là ở giữa cuộc đời anh ta, đó là khi anh ta còn trẻ và tràn đầy sức mạnh, anh ta đã tìm thấy sứ mệnh cuộc đời của chính mình.” – Stephen Zweig “Khi con người tỏa sáng”

  Vào tháng 2 năm 2014, Chen Yu chuyển đến Guriwate để tuyển dụng sinh viên cho trường. Tầm nhìn về tương lai của anh ấm áp như mùa hè.

  ”Vào thời điểm đó, cá nhân tôi thích công nghệ và nhiều sinh viên đã đến các công ty nước ngoài. Họ nói rằng công việc chính của họ là tham gia vào nghiên cứu và phát triển bảo trì và phái sinh, và nó không liên quan đến sự phát triển của công nghệ cốt lõi. Chúng tôi làm công nghệ và muốn có những thành tựu của riêng mình. Tôi phải tham gia nghiên cứu và phát triển công nghệ trong các lĩnh vực hoàn toàn mới, đó là lý do tôi chọn đến Gurivat. “

  Sự thật cũng đã chứng minh sự lựa chọn ban đầu của tôi. Tôi đã theo nhóm để thực hiện nghiên cứu khoa học và từng bước vượt qua khó khăn. Ở Guriwate, tôi tìm thấy giá trị của riêng mình. Giáo sư EmilyChuy Yuyun, một kỹ sư phần cứng của Guruwatt

 

“Khi tôi báo cáo lần đầu tiên với công ty, nhà lãnh đạo đã bố trí một kỹ sư cao cấp làm chủ của tôi. Ông chủ không nói với tôi về công việc cụ thể, mà chỉ nói một từ nhẹ nhàng: ‘Trở thành một kỹ sư biến tần, đặc biệt nếu chúng tôi tham gia vào phần cứng, chúng tôi phải học Có rất nhiều điều, để chịu đựng thất bại, chịu đựng sự cô đơn, từng bước vững chắc. ‘Tôi trẻ và hào nhoáng, ngoại trừ cách đối phó “umm” bằng lời nói, nhưng tôi không tin: từ điển của tôi không có “thất bại” “cụm từ này.”

  Vào năm đầu tiên, anh được tiếp xúc với dự án AFCI, một chức năng chưa biết và cơ chế bảo vệ mới. Vào thời điểm đó, anh và nhà lãnh đạo đã thử nghiệm vòng cung dưới ánh mặt trời lớn để mô phỏng các điều kiện khác nhau, đối chiếu một lượng lớn dữ liệu thử nghiệm và thấy rằng điều kiện phán đoán không lý tưởng, và trái tim hơi bị phá vỡ , Sợ hãi, bất lực và thất vọng về những điều chưa biết một cách tự nhiên!