Gần đây, IKEA đã ra mắt sản phẩm năng lượng mặt trời gia đình Solstrale tại Úc, cung cấp các tấm pin mặt trời cho người tiêu dùng Úc trong cửa hàng trực tuyến của mình, biến Úc thành thị trường đầu tiên bên ngoài châu Âu để mua hệ thống năng lượng mặt trời gia đình từ trang web của mình. Gurivat nổi bật với chất lượng và dịch vụ vượt trội, trở thành nhà cung cấp hệ thống biến tần duy nhất.

  Kể từ tháng 6 năm ngoái, IKEA đã bán hệ thống năng lượng mặt trời chìa khóa trao tay cho khách hàng ở Hà Lan, Bỉ, Đức, Thụy Sĩ, Ba Lan và Ý. Nhưng đây là lần đầu tiên khách hàng Úc được hưởng một quy trình mua năng lượng mặt trời đơn giản như vậy. Nó đặt các yêu cầu cực kỳ chuyên nghiệp và đòi hỏi về công nghệ và dịch vụ của các nhà cung cấp hệ thống.

  Jan Gardberg, Giám đốc điều hành và Giám đốc bền vững của IKEA Australia. “Chúng tôi hy vọng sẽ khuyến khích khách hàng của mình hướng đến một cuộc sống hàng ngày bền vững hơn bằng cách xóa bỏ rào cản đầu tư vào năng lượng tái tạo.”

  Theo đó, Gurivat sử dụng đầy đủ các lợi thế kỹ thuật của mình trong tích hợp biến tần và hệ thống, cung cấp biến tần một pha MIN 5000TL-X, biến tần lai MIN 5000TL-XH, pin lithium 6,5kWh, BMS và phần mềm và phần cứng khác Giải pháp tất cả trong một. “Ikea có những yêu cầu rất khắt khe về chất lượng sản phẩm và chúng tôi rất vinh dự được chọn là nhà cung cấp. Chúng tôi cũng rất vui khi IKEA Australia đã chọn một thế hệ biến tần X và pin lithium mới, được công nhận cao cho công nghệ tiên tiến của chúng tôi. Giải pháp tích hợp với biến tần không chỉ dễ cài đặt mà còn dễ bảo trì hơn, giúp giảm đáng kể chi phí đầu tư của khách hàng và cải thiện hiệu quả sản xuất điện. Ở Úc, chúng tôi đã cung cấp hơn 320.000 bộ biến tần và sẽ hoạt động cùng với IKEA trong tương lai. Dịch vụ đa người dùng. Trực tiếp Frank, Phó Tổng Giám đốc của Grivat.

  Gurivat đã phát triển thị trường Úc trong hơn mười năm. Với các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ và danh tiếng tốt, nó được thị trường và khách hàng địa phương vô cùng yêu thích. Trong số đó, MIN 5000TL-X và MIN 5000TL-XH được tung ra cho thị trường hộ gia đình Úc rất phổ biến. Gurivat MIN 5000TL-X và XH đạt được những bước đột phá hoàn hảo trong nhiều chỉ số kỹ thuật, hiệu suất chuyển đổi cao nhất lên tới 98,4%, gấp 1,4 lần công suất cung cấp DC, có thể tăng doanh thu phát điện hơn 10%, ngoại hình được nâng cấp lên các thiết bị trắng. Nó rất đẹp và hiệu quả, màn hình OLED và thiết kế nút cảm ứng mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời nhất trong khi vẫn đảm bảo tuổi thọ của dịch vụ, giám sát và vận hành và bảo trì thông minh, hàng ngày có thể xem thông tin về trạm điện thông qua APP, nếu có bất kỳ điều kiện bất thường nào, hệ thống giám sát sẽ tìm thấy lần đầu tiên Vấn đề; Dòng XH với pin lithium 6,5kWh có thể làm tăng đáng kể tỷ lệ tự sử dụng tự phát của các nhà máy điện gia đình, giảm đáng kể chi phí điện và cải thiện hiệu quả sản xuất điện. Được trang bị ShineLink, nó có thể thực hiện quản lý năng lượng thông minh tại nhà.

  Dưới sự hợp tác của Gurivat và IKEA Australia, phương thức kết nối năng lượng mặt trời gia đình sẽ đa dạng và cởi mở hơn. Với những lợi thế về công nghệ và dịch vụ, Gurivat đã được công nhận và hỗ trợ rộng rãi ở Úc, và đã được trao giải thưởng thương hiệu quang điện hàng đầu năm 2020 của Úc bởi nghiên cứu của EuPD. Trong tương lai, Gurivat sẽ tiếp tục tăng cường đổi mới công nghệ, với nhiều giải pháp và dịch vụ chất lượng cao hơn, hợp tác với các doanh nghiệp xuất sắc hơn để thúc đẩy phát triển năng lượng sạch.