custom baseball jerseys
custom football jersey
nfl shop coupon code
cheap nfl jerseys
adidas yeezy shoes
custom uniforms
cheap nfl jersey
wig stores
super bowl 57
mens nike air jordan
cheap nfl jerseys
nike air max 90
sales of air jordan
sex toy shops
mlb custom jerseys

Pin viễn thông là gì?

Pin viễn thông tích trữ năng lượng để sử dụng bất cứ khi nào bị cắt điện. Hãy coi những viên pin này như một hệ thống điện dự phòng bên trong của bạn. Họ cần cung cấp đủ năng lượng để giữ cho hệ thống hoạt động lâu nhất có thể. Những loại pin này cũng cần phải hiệu quả, nhỏ gọn và đủ bền để chịu được một số môi trường khá khắc nghiệt. Pin viễn thông mạnh hơn và bền hơn đáng kể so với pin thông thường của bạn.

Những loại pin nào được sử dụng cho viễn thông?

Có hai loại pin chính được sử dụng trong viễn thông: pin axit-chì và pin lithium-ion. Pin axít chì có nhiều loại, bao gồm pin ướt, pin kín hoặc pin SLA, pin gel. Tất cả các loại pin này đều sử dụng truyền điện tử để lưu trữ năng lượng, nhưng môi trường nào cho phép truyền điện tử lại khác nhau.

Cả pin axit-chì và pin lithium-ion đều rất phổ biến, vì vậy bạn cần đảm bảo rằng bạn đang sử dụng pin được thiết kế để sử dụng trong các hệ thống viễn thông. Nếu không, bạn có thể kết thúc với một loại pin được thiết kế cho các nhu cầu năng lượng hoàn toàn khác.

Pin viễn thông được sử dụng làm nguồn dự phòng cho các trạm gốc truyền thông để đảm bảo nguồn năng lượng lưu trữ đáng tin cậy. Ở giai đoạn này, hầu hết pin viễn thông được sử dụng trong lĩnh vực cung cấp năng lượng dự phòng liên lạc là pin lithium viễn thông, và một phần nhỏ là pin lithium bậc ba.

Tìm gì ở Pin Viễn thông?

Dưới đây là tóm tắt nhanh về các đặc điểm quan trọng nhất trong một loại pin viễn thông tuyệt vời.

Loại Pin

Chọn loại pin phù hợp là rất quan trọng nếu bạn muốn có một hệ thống dự phòng hiệu quả cho mạng viễn thông của mình. Mặc dù chỉ có hai loại pin chính, nhưng pin axit-chì có một số loại phụ đủ khác nhau để đáng để khám phá.

Pin Li-ion

Pin Lithium-ion là công nghệ mới hơn đáng kể so với pin axit-chì và cung cấp một số cải tiến về hiệu suất và năng lượng so với kiểu cũ. Nhìn chung, chúng cũng nhỏ hơn tất cả, trừ pin JB và bảo trì thấp và là loại pin nhỏ. Tuy nhiên, pin lithium-ion trung bình cũng đắt hơn và có thể đắt hơn đối với một số ứng dụng viễn thông.

Điều đó nói rằng, pin lithium-ion cung cấp một số độ ổn định và khả năng phục hồi thảm họa tốt nhất so với bất kỳ loại pin viễn thông hiện có nào.

Năng lượng

Về khả năng lưu trữ năng lượng, thông thường bạn nên tích trữ càng nhiều năng lượng pin vào không gian có sẵn của bạn càng tốt. Bằng cách đó, bạn sẽ có thời gian hoạt động lâu hơn trong trường hợp khẩn cấp. Điều đó có nghĩa là pin của bạn cần có dung lượng năng lượng cao và phải sạc nhanh sau khi có điện trở lại. Bằng cách đó, bạn đã sẵn sàng nếu mất điện lần nữa.

Hệ thống hai pin năng lượng mặt trời di động JB BATTERY có thể cải thiện doanh thu 20-40% bằng cách sử dụng giải pháp tháp viễn thông Schneider Electric đã được kiểm chứng. .

JB Battery Trung Quốc sản xuất pin lithium-ion cho tháp viễn thông, tháp viễn thông năng lượng mặt trời di động, tháp di động & trung tâm dữ liệu, UPS và hệ thống năng lượng dự phòng bằng pin với các loại pin khác nhau được sử dụng trong viễn thông, pin lưu trữ năng lượng cho viễn thông, nhà máy điện DC viễn thông, Pin viễn thông sử dụng năng lượng mặt trời vv, Giá Pin Viễn Thông rẻ và chi phí thấp, pin chất lượng cao bảo hành 3 năm và tuổi thọ 10 năm.